Công an tỉnh Bắc Ninh tổ chức Tết trung thu năm 2022 với chủ đề “Vũ khúc đêm trăng”

Đăng vào 09/09/2022
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, tối 8/9, Công an tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức chương trình “Vũ khúc đêm trăng” và các hoạt động vui tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCS, công nhân viên Công an các đơn vị. Đến dự và chia vui Tết Trung thu với các cháu thiếu nhi có Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều chương trình đặc sắc, ý nghĩa, qua đó giúp các em phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, tạo không khí sôi nổi, hào hứng.

Nhân dịp này, Công an tỉnh cũng đã trao nhiều phần thưởng và quà cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021-2022.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCS. Đồng thời, tạo cơ hội cho các cháu có sân chơi vui vẻ, bổ ích, an toàn, lành mạnh, qua đó động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi.

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị