Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Đăng vào 14/07/2022
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, ngày 13/7, đoàn công tác của Công an tỉnh do đ/c Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc, điều trị 97 thương binh, bệnh binh nặng có tỉ lệ thương tật từ 81% trở lên. Mặc dù đang mang trên mình thương tật nhưng các đồng chí vẫn luôn rèn luyện, phấn đấu vươn lên theo lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”, luôn là những tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi điều kiện sống và sức khỏe của các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm; mong các đồng chí tiếp tục giữ gìn, phục hồi sức khỏe, xứng đáng là những tấm gương về lòng dũng cảm, đức hy sinh; góp phần taọ nguồn động lực để cùng các đồng chí cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thuận Thành thực hiện tốt chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng của Đảng và Nhà nước.

Nhân dịp này, Công an tỉnh đã tặng Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thuận Thành 20 triệu đồng và nhiều phần quà. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện lòng biết ơn, trân trọng những cống hiến to lớn của các thương bệnh binh vì hòa bình và nền độc lập dân tộc của đất nước .

Đại tá Nguyễn Hữu Hưng đã đến từng giường bệnh của những thương binh nặng tặng quà, thăm hỏi, chia sẻ động viên các thương binh yên tâm điều trị bệnh.

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị