Lễ tiễn và bàn giao công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND xuất ngũ về địa phương

Đăng vào 13/06/2022
Sáng nay (13.6), Công an tỉnh tổ chức Lễ tiễn và bàn giao công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND xuất ngũ về địa phương. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Năm 2020, 115 đồng chí thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND tại Công an tỉnh đã được học tập, rèn luyện về bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng; luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau hơn 2 năm rèn luyện, phấn đấu đã có nhiều đồng chí được kết nạp vào Đảng và được các cấp, các ngành tuyên dương, khen thưởng; trong đó có 2 đồng chí trúng tuyển và đã được cử đi học Trung cấp tại các trường CAND; 17 đồng chí được xét chuyển sang chế độ chuyên nghiệp và 96 đồng chí đến nay đã hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND được xuất ngũ về địa phương kể từ ngày 13/6/2022.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực rèn luyện của 96 chiến sỹ trong đợt thực hiện nghĩa vụ góp phần vào thành tích chung của lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh. Đồng chí mong muốn sau khi hoàn thành nghĩa vụ, trở về địa phương các công dân tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, ý thức kỷ luật, rèn luyện, phấn đấu, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người chiến sỹ CAND; tích cực tham gia lao động sản xuất góp phần xây dựng địa phương, gia đình, xã hội và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đảm bảo ANTT tại địa phương nơi cư trú.

Công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND xuất ngũ đã được bàn giao cho cán bộ địa phương nơi cư trú

Kết thúc buổi lễ 96 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND xuất ngũ đã được bàn giao cho cán bộ địa phương nơi cư trú./.   

 

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị