Cấp thẻ CCCD gắn chíp cho các đối tượng chính sách tại xã Đại Đồng, huyện Tiên Du

Đăng vào 30/05/2022
Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2022 của Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, hôm nay (29/5), Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp Đoàn thanh niên Công an huyện Tiên Du tổ chức cấp thẻ CCCD gắn chíp miễn phí cho hơn 20 đối tượng chính sách, người có công, người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Đồng, huyện Tiên Du.

Các đối tượng chính sách, người có công, người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã được lực lượng Công an tận tình hướng dẫn trình tự, thủ tục làm CCCD gắn chíp tại trụ sở Công an xã. Bên cạnh đó, những trường hợp sức khỏe yếu, không thể tự đi lại được, các đoàn viên thanh niên Công an đã tổ chức đưa, đón tận nơi, tạo điều kiện tốt nhất để hoàn thiện các thủ tục cấp CCCD cho công dân.

Hoạt động nghĩa tình này của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Ninh và Đoàn thanh niên Công an huyện Tiên Du đã tạo được sự đồng thuận, tin tưởng của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và quần chúng nhân dân đối với lực lượng Công an; qua đó tô thắm thêm hình ảnh người CAND tận tụy, gần dân, vì nhân dân phục vụ./.

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị