Đảm bảo ANTT các trận Chung kết tại SEA Games 31

Đăng vào 22/05/2022
Hôm nay (22/5) là ngày cuối cùng các vận động viên thi đấu môn Tennis nội dung đơn nam, đơn nữ và môn Boxing tranh tài. Với quyết tâm giữ vững thành quả trong công tác đảm bảo an ninh trật tự ngay từ những ngày đầu diễn ra các trận đấu, Công an tỉnh tiếp tục siết chặt an ninh để các trận chung kết diễn ra tuyệt đối an toàn.

Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh thu hút rất đông cổ động viên đến theo dõi và cổ vũ trận chung kết Boxing. Do đó, công tác đảm bảo an ninh được lực lượng Công an tỉnh thắt chặt. Lực lượng bảo vệ vòng trong, vòng ngoài đã có sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng nên an ninh trật tự trong nhà thi đấu diễn ra an toàn.

Tại Cụm sân Quần vợt Hanaka cũng diễn ra trận Chung kết nội dung đơn nam, đơn nữ, lượng cổ động viên đến cổ vũ khá đông. Với sự phối hợp nhịp nhàng giữa các lực lượng, các đơn vị liên quan, sự ủng hộ của người dân nên công tác kiểm soát an ninh diễn ra thuận lợi.

Để các trận đấu diễn ra an toàn, lực lượng Công an tỉnh đã nỗ lực tùng ngày, từng giờ, bám sát các phương án đảm bảo ANTT và triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả. Huy động sức mạnh tổng hợp của các lực lượng, tăng cường phương tiện bảo đảm an ninh, an toàn các điểm lưu trú, tập luyện và thi đấu của các vận động viên, huấn luyện viên, quan chức, trọng tài; đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, không để xảy ra ùn tắc, tai nạn giao thông trên các tuyến đường di chuyển của các đoàn vận động viên, huấn luyện viên, quan chức thể thao. Qua đó để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng bạn bè quốc tế.

4 nội dung thi đấu trong khuôn khổ SEA Games 31 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra tuyệt đối an toàn và kết thúc tốt đẹp. Kết quả đó thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực vượt bậc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của toàn lực lượng Công an tỉnh, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người Công an Bắc Ninh trong nhân dân và bạn bè quốc tế.

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị