Lễ tiễn và bàn giao CSNV tham gia CAND xuất ngũ về địa phương

Đăng vào 21/02/2022
Hôm nay, Công an tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ tiễn và bàn giao chiến sỹ nghĩa vụ tham gia CAND xuất ngũ về địa phương. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBND các huyện, thành phố.

Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND, 48 chiến sỹ nghĩa vụ đã được học tập, rèn luyện, công tác, sinh hoạt trong môi trường CAND; được đào tạo, giáo dục, rèn luyện về bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, lối sống, ý chí, nghị lực và phẩm chất cao quý của người Chiến sĩ CAND. Các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm của tuổi trẻ, đoàn kết, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau 03 năm phấn đấu, rèn luyện trong môi trường CAND, đã có 11 đồng chí được kết nạp vào Đảng, nhiều đồng chí được các cấp, các ngành tuyên dương, khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích của CSNV đã đạt được trong 03 năm qua; đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người Chiến sĩ CAND; tích cực tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình, xã hội và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đảm bảo An ninh Quốc gia, giữ gìn TTATXH tại địa phương, góp phần xây dựng địa phương văn minh, giàu đẹp. Đ/c Phó Giám đốc cũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để CSNV sau khi xuất ngũ sớm tìm được việc làm và ổn định cuộc sống.

Phòng Công tác đảng và Công tác chính trị