Khối An ninh tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”

Đăng vào 28/11/2021
Chiều ngày 26/11, Khối An ninh Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Bùi Chiến Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Năm 2021, các đơn vị trong khối An ninh đã bám sát Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" và thực hiện có hiệu quả, toàn diện các mặt công tác lớn, trọng tâm, qua đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo TTATXH trên địa bàn tỉnh. Trên từng lĩnh vực công tác, lãnh đạo các đơn vị đã phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu trong chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ; CBCS nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Bùi Chiến Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những thành tích, kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua của các đơn vị khối An ninh. Đồng chí nhấn mạnh các đơn vị tăng cường phối hợp, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình thực hiện phong trào thi đua; đơn vị Cụm trưởng cần thường xuyên duy trì, tổ chức các hoạt động chung của cụm; quá trình bình xét thi đua thẳng thắn, khách quan, đánh giá đúng thực chất để phong trào thi đua là động lực giúp các đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh trật tự trong tình hình hiện nay.

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị