Đoàn công tác Công an tỉnh trao quà tặng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho Công an tỉnh Đồng Nai và Công an tỉnh Bình Dương

Đăng vào 17/08/2021
Ngày 13/8, đoàn công tác của Công an tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm, tặng quà Công an tỉnh Đồng Nai và Công an tỉnh Bình Dương phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tại đây, Công an tỉnh Bắc Ninh đã tặng Công an tỉnh Đồng Nai và Công an tỉnh Bình Dương các trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm thiết yếu. Đồng thời ủng hộ Công an mỗi tỉnh 150 triệu đồng phục vụ công tác phòng chống dịch. Đây không chỉ là quà tặng về vật chất mà còn là nghĩa tình và trách nhiệm của lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh Bắc Ninh với mong muốn “chia lửa”, chung tay cùng đồng đội và nhân dân 2 tỉnh sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai tặng thư cảm ơn cho Công an tỉnh Bắc Ninh.

Đoàn công tác Công an tỉnh Bắc Ninh trao quà ủng hộ Công an tỉnh Đồng Nai.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đồng Nai và Công an tỉnh Bình Dương, lãnh đạo 2 đơn vị vô cùng cảm động, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh Bắc Ninh. Đây là động lực to lớn cổ vũ tinh thần CBCS 2 tỉnh đồng lòng, đồng sức, khắc phục khó khăn, đầy lùi dịch bệnh .

Đoàn công tác Công an tỉnh Bắc Ninh trao quà ủng hộ Công an tỉnh Bình Dương.

Đoàn công tác Công an tỉnh Bắc Ninh xét nghiệm covid tại Công an tỉnh Đồng Nai

Ngày 15/8, sau 4 ngày di chuyển với tinh thần khẩn trương, nhanh chóng, đoàn công tác của Công an tỉnh đã trở về Bắc Ninh an toàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong quá trình di chuyển, đoàn luôn chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh. Ngay sau khi về đến Bắc Ninh, các thành viên trong đoàn đã được xét nghiệm PCR và thực hiện cách ly theo quy định của Bộ Y tế trước khi quay trở lại công tác.

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị