Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tri ân Ngày Thương binh – Liệt sĩ

Đăng vào 27/07/2021
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 26/7, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Lương Tài tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân các anh hùng, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã đến tận nhà thăm hỏi, động viên tặng quà 03 gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lai Hạ. Tại các gia đình, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các thương binh, thân nhân liệt sĩ sống vui, mạnh khỏe tiếp tục là tấm gương để con cháu noi theo xứng đáng với truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình.

Tối 26/7, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Lương Tài tổ chức dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Lai Hạ. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công an tỉnh  nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập tự do của dân tộc. Qua đó nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ Công an Bắc Ninh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Lai Hạ.

Phòng Công tác đảng và Công tác chính trị