Công an tỉnh Bắc Ninh tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Đăng vào 27/07/2021
Nhân 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), chiều ngày 27/7 đoàn công tác của Công an tỉnh do đ/c Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc, điều trị 94 thương binh, bệnh binh nặng có tỉ lệ thương tật từ 81% trở lên. Mặc dù đang mang trên mình thương tật nhưng các đồng chí vẫn luôn rèn luyện, phấn đấu vươn lên theo lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”, luôn là những tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo.

Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi điều kiện sống và sức khỏe của các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm đồng thời trao tặng Trung tâm một phần quà và 20 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện lòng biết ơn, trân trọng của CBCS Công an Bắc Ninh đối với những cống hiến của các thương bệnh binh vì hòa bình và nền độc lập dân tộc. Đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh tiếp tục giữ gìn, phục hồi sức khỏe, xứng đáng là những tấm gương về lòng dũng cảm, đức hy sinh; góp phần tạo nguồn động lực cùng các đồng chí cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thuận Thành thực hiện tốt chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng của Đảng và Nhà nước.

Phòng Công tác đảng và Công tác chính trị