Công an huyện Quế Võ cấp CCCD lưu động cho các đối tượng chính sách

Đăng vào 25/07/2021
Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), Công an huyện Quế Võ đã tăng cường tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở, trong đó nổi bật là cấp thẻ căn cước công dân tận nhà cho đối tượng chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công. Qua đó thể hiện sự biết ơn, tri ân những cống hiến, đóng góp của các thế hệ đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc, góp phần gắn kết lực lượng Công an với quần chúng nhân dân.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, cán bộ chiến sĩ đã chuẩn bị trang thiết bị phục vụ việc cấp căn cước công dân lưu động tại nhà cho hơn 20 trường hợp là đối tượng chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công trên địa bàn huyện. Cán bộ chiến sỹ đã hướng dẫn tận tình, chi tiết từ kê khai thông tin đến việc thực hiện theo các thủ tục cần thiết để làm Căn cước công dân. Việc cấp căn cước công dân lưu động diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, đảm bảo đúng quy trình, quy định và công tác phòng chống dịch bệnh. 

Đây là việc làm thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm và tình cảm của cán bộ chiến sỹ Công an huyện Quế Võ đối với các gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh về cấp CCCD lưu động cho các đối tượng chính sách tại huyện Quế Võ:

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị