Đại hội Phụ nữ Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đăng vào 16/07/2021
Sáng ngày 15/7, Hội phụ nữ Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh tổ chức Đại hội phụ nữ lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự Đại hội có đồng chí Trung tá Trần Kim Vinh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị; đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Mai Ngọc, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh, đại diện chỉ huy các đội và đông đủ hội viên Hội phụ nữ Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị.

Nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, lãnh đạo đơn vị và Hội phụ nữ cấp trên, Hội phụ nữ Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị đã đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đã đề ra; thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước, của Ngành và của Hội phụ nữ cấp trên. Trên tất cả các lĩnh vực công tác như công tác đảng, tuyên truyền, thi đua khen thưởng, văn hóa, văn nghệ, thư viện, nhà truyền thống… hội viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANCT- TTATXH trên địa bàn, đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ nữ Công an trong lòng nhân dân.

Trong hoạt động Hội có nhiều đổi mới, vừa bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, của Hội cấp trên, vừa tổ chức có hiệu quả các đợt thi đua, các cuộc vận động. Do đó đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn cán bộ, hội viên.

Trong nhiệm kỳ đã có gần 50 lượt hội viên được các cấp khen thưởng. Hàng năm, 100% hội viên đạt tiêu chuẩn phụ nữ tiên tiến, trong đó có trên 80% hội viên đạt tiêu chuẩn phụ nữ xuất sắc; tổ chức Hội luôn đạt danh hiệu Hội phụ nữ xuất sắc.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng và đồng chí Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà Hội Phụ nữ Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, toàn thể hội viên tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu đi đầu trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; Chủ động, sáng tạo, đổi mới toàn diện, nâng cao chất lượng các mặt công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.Sau một buổi làm việc khẩn trương, tích cực, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội phụ nữ Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị nhiệm kỳ mới gồm 02 đồng chí. Đồng chí Thượng úy Nguyễn Thị Thu Hằng được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội phụ nữ  Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị lần thứ 3 nhiệm kỳ 2021-2026.

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị