UBND huyện Quế Võ thưởng nóng các tập thể có thành tích trong điều tra vụ án giết người tại Quế Võ

Đăng vào 30/04/2021
Sáng nay, ngày 29/4, UBND huyện Quế Võ đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể có thành tích tham gia điều tra, khám phá vụ giết người xảy ra ngày 25/4/2021 tại xã Việt Hùng, huyện Quế Võ. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Khoảng 3h40’ ngày 25/4/2021, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc một nam thanh niên được đưa đến cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Quế Võ đã tử vong do tai nạn giao thông. Qua điều tra, xác minh ban đầu Công an huyện xác định nạn nhân tử vong không phải do tai nạn giao thông và có dấu hiệu của một vụ án mạng. Ngay sau đó, Công an huyện đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ Nguyễn Văn Tình, 24 tuổi, ở xã Bồng Lai, huyện Quế Võ và Nguyễn Ngọc Quang, 22 tuổi, ở huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa về hành vi Giết người.

Để động viên, ghi nhận thành tích trên của các đơn vị, địa phương, UBND huyện Quế Võ đã thưởng nóng Công an huyện Quế Võ, Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh mỗi đơn vị 5 triệu đồng.

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị