Hội phụ nữ Khối An ninh Công an tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đăng vào 27/04/2021
Ngày 26/4/2021, Hội phụ nữ Khối An ninh Công an tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là Hội Phụ nữ cơ sở được lựa chọn tổ chức Đại hội điểm. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; bà Trần Thị Xuân Thu, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị khối và Ban thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh, Hội phụ nữ Khối An ninh đã đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đã đề ra; thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước, của Ngành và của Hội phụ nữ cấp trên. Trên tất cả các lĩnh vực công tác, cán bộ, hội viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ nữ An ninh trong lòng nhân dân. Trong hoạt động Hội có nhiều đổi mới, vừa bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, của Hội cấp trên, vừa tổ chức có hiệu quả các đợt thi đua, các cuộc vận động. Do đó đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn cán bộ, hội viên.  

Với những thành tích đạt được, nhiệm kỳ qua Hội đạt danh hiệu Tập thể hội phụ nữ xuất sắc; nhiều lượt cán bộ hội viên được các cấp khen thưởng.

Phát huy kết quả đạt được, Hội phụ nữ Khối An ninh Công an tỉnh đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2021 - 2026 với các nội dung trọng tâm: tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; Chủ động, sáng tạo, đổi mới toàn diện, nâng cao chất lượng các mặt công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Đại hội đã biểu quyết bầu ra Ban chấp hành Hội phụ nữ khối An ninh lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 -2026 gồm 3 đồng chí.

Phòng Công tác đảng và Công tác chính trị