Tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh covid - 19 và Dịch sốt xuất huyết

Đăng vào 25/11/2020
Hôm nay (25/11), Công an tỉnh phối hợp Cục y tế - Bộ Công an tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và dịch sốt xuất huyết. Dự chỉ đạo có đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Hoàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Trong 01 buổi sáng, 215 đồng chí đại diện Lãnh đạo, chỉ huy, CBCS Công an các đơn vị, địa phương đã được Tiến sỹ- Bác sỹ Vũ Trọng Dược - Phó trưởng khoa côn trùng và động vật y học Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương - Bộ y tế phổ biến những nội dung: cập nhật các thông tin về bệnh dịch trên thế giới và tại Việt Nam, các khía cạnh về tác nhân, bệnh nhân, cơ chế lây lan và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và sốt xuất huyết.

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Hoàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đồng chí tham gia lớp tập huấn nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng trao đổi những kinh nghiệm trong phòng, chống dịch Covid-19 và sốt xuất huyết. Sau buổi tập huấn, các học viên về đơn vị sẽ phổ biến, nội dung tập huấn đến CBCS đơn vị, địa phương mình; đồng thời phối hợp với các sở ban, ngành tích cực tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và sốt xuất huyết và các quy định khác có liên quan để người dân hiểu và thực hiện đầy đủ.

Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị