Công an huyện Lương Tài tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Đăng vào 27/10/2020
Ngày 24/10/2020, tại UBND xã Minh Tân, Công an huyện Lương Tài đã tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng Công an huyện đã thông báo tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện từ đầu năm đến nay.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của người dân trên địa bàn xã. Theo đó, đa số người dân đều đánh giá cao sự chuyển biến về tình hình ANTT khi lực lượng Công an chính quy đảm nhận các chức danh Công an xã. Bên cạnh đó là những ý kiến đóng góp về vấn đề cải cách thủ tục hành chính, đảm bảo trật tự ATGT, tình trạng tội phạm liên quan đến sử dụng trái phép chất ma túy, trộm cắp vặt, công tác đảm bảo ANTT trước thềm cuộc bầu cử Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các cấp...

Những thắc mắc của nhân dân đã được Lãnh đạo và đại diện các đội nghiệp vụ Công an huyện đã giải đáp theo chuyên môn và thẩm quyền. Kết thúc Hội nghị, đồng chí Lãnh đạo Công an huyện ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân. Qua những ý kiến đóng góp trên, mỗi CBCS Công an huyện tiếp tục nâng cao hơn nữa tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị