Công an huyện Quế Võ và huyện Gia Bình tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Đăng vào 26/10/2020
Ngày 24/10, tại UBND xã Bằng An, Công an huyện Quế Võ đã tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Công an huyện Quế Võ đã thông báo tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện từ đầu năm đến nay.

Với tinh thần dân chủ, công khai, cởi mở, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của người dân trên địa bàn xã. Theo đó, đa số người dân đều đánh giá cao về lễ tiết, tác phong, hiệu quả của lực lượng công an xã chính quy trong công tác đảm bảo ANTT và khi tiếp xúc với nhân dân. Bên cạnh đó là những ý kiến đóng góp về vấn đề đảm bảo vệ sinh môi trường; biện pháp giải quyết, ngăn chặn các vấn đề liên quan đến tín dụng đen, cờ bạc, trộm cắp; đơn giản các thủ tục cấp, phát CMND và thông báo thời gian cụ thể làm CCCD cho nhân dân; tăng cường hơn nữa biên chế cho lực lượng công an xã...

Những thắc mắc của nhân dân đã được đại diện các đội nghiệp vụ Công an huyện đã giải đáp theo chuyên môn và thẩm quyền. Kết thúc Hội nghị, đồng chí lãnh đạo Công an huyện đã ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân. Qua những ý kiến đóng góp trên, mỗi CBCS Công an huyện tiếp tục nâng cao hơn nữa tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

* Cùng ngày, Công an huyện Gia Bình phối hợp với UBMTTQ huyện, Đảng uỷ, UBND xã Đại Lai đã tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2020.

Tại hội nghị, nhân dân xã Đại Lai đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác Công an năm 2020 của Công an huyện Gia Bình; Cũng tại Hội nghị, nhân dân xã Đại Lai đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng Công an chính quy sau khi về đảm nhiệm các chức danh Công an xã và đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, giúp lực lượng Công an kịp thời nắm bắt tình hình ANTT tại địa phương.

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, đại diện lãnh đạo Công an huyện đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị nhân dân phản ánh; giải đáp, làm rõ ngay tại hội nghị những vấn đề người dân quan tâm, đồng thời mong muốn người dân tiếp tục quan tâm, góp ý, giúp lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa phương.

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị