Công an thị xã Từ Sơn lắng nghe ý kiến nhân dân

Đăng vào 23/10/2020
Sáng nay (22.10), tại UBND phường Đình Bảng, Công an thị xã Từ Sơn tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

Tại hội nghị, lãnh đạo Công an thị xã đã thông báo tóm tắt tình hình và kết quả công tác đảm bảo ANTT từ đầu năm đến nay trên địa bàn thị xã Từ Sơn nói chung và phường Đình Bảng nói riêng.

Với tinh thần dân chủ, công khai, cởi mở, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của người dân trên địa bàn phường. Theo đó, đa số các ý kiến đều ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT của Công an thị xã Từ Sơn. Bên cạnh đó là những ý kiến đóng góp về việc cần phải cải cách những thủ tục hành chính, đơn giản hóa trong việc cấp căn cước công dân trong thời gian tới; nâng cao công tác quản lý nhân, hộ khẩu; tiếp tục triệt phá các tụ điểm ma túy trên địa bàn; tăng cường lực lượng cho Công an phường; mỗi CBCS tiếp tục thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân…

Đại diện lãnh đạo Công an thị xã Từ Sơn đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp trên, đồng thời giải đáp kiến nghị của người dân thuộc thẩm quyền. Các ý kiến đóng góp của người dân đối với CBCS Công an thị xã là kênh thông tin quan trọng phục vụ công tác đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Qua đó giúp mỗi cán bộ chiến sỹ tiếp tục nâng cao hơn nữa tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND vì nước quên thân vì dân phục vụ.

Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị