Công an tỉnh Bắc Ninh tổ chức đêm hội trăng rằm cho con em CBCS

Đăng vào 29/09/2020
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, ngày 27/9, Đoàn Thanh niên- Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức đêm hội trăng rằm và các hoạt động vui tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCS, công nhân Công an các đơn vị. Đến dự và chia vui Tết Trung thu có Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Huệ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và diện lãnh đạo Công an các đơn vị.

Vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều chương trình đặc sắc, ý nghĩa, qua đó giúp các em phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, tạo không khí sôi nổi, hào hứng.

Nhân dịp này, Công an tỉnh cũng đã tổ chức tặng quà, phần thưởng cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2019-2020.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCS Công an các đơn vị nói riêng. Đồng thời, tạo cơ hội cho các cháu có sân chơi vui vẻ, bổ ích, an toàn, lành mạnh, qua đó động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm:

 

Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị