Gặp mặt thương binh, bệnh binh và đại diện gia đình liệt sỹ trong CAND

Đăng vào 16/07/2020
Hôm nay (16.7), Công an tỉnh đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các đồng chí CBCS là thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng đang công tác trong Công an tỉnh. Đ/c Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ lòng tri ân trước những hy sinh, mất mát của các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng đang công tác trong lực lượng Công an tỉnh. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực trong công tác và chiến đấu góp phần cùng toàn lực lượng giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đây là một hoạt động thường niên của Công an tỉnh và được triển khai sâu rộng tại Công an các đơn vị, địa phương và Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh; khẳng định việc thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa không chỉ thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với thương binh, liệt sỹ và người có công mà chính là sự quan tâm, động viên đối với CBCS CAND nói chung trong công tác, chiến đấu cũng như xây dựng lực lượng.

Phòng Công tác đảng và Công tác chính trị