Trực tiếp xuống cơ sở cấp, phát Chứng minh nhân dân cho hơn 40 đối tượng chính sách tại xã Việt Hùng, huyện Quế Võ

Đăng vào 13/07/2020
Hưởng ứng Lễ phát động tháng thanh niên tình nguyện hè năm 2020 của Tỉnh đoàn Bắc Ninh, hôm nay, 11/7/2020, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp Đoàn thanh niên Công an huyện Quế Võ tổ chức cấp mới, cấp đổi, cấp lại CMND cho hơn 40 đối tượng chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Việt Hùng, huyện Quế Võ.

Các đối tượng chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn đã được đoàn công tác hướng dẫn trình tự, thủ tục làm Chứng minh nhân dân ngay tại trụ sở UBND xã. Bên cạnh đó, những trường hợp sức khỏe yếu, không thể tự đi lại được, đoàn công tác đã đến tận nhà thăm hỏi, tặng quà, lấy dấu vân tay và hoàn thiện các thủ tục cấp, phát chứng minh nhân dân.

Hoạt động nghĩa tình này của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Ninh và Đoàn thanh niên Công an huyện Quế Võ đã tạo được sự đồng thuận, tin tưởng của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và quần chúng nhân dân đối với lực lượng Công an; qua đó tô thắm thêm hình ảnh người CAND tận tụy, gần dân, vì nhân dân phục vụ.

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị