Thị xã Từ Sơn: Tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH cho các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT, cửa hàng xăng dầu, gara ô tô, các cơ sở thuộc diện công trình công cộng khác

Đăng vào 30/06/2020
Trong 2 ngày 29-30/6, Công an thị xã Từ Sơn đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH cho các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT, cửa hàng xăng dầu, gara ô tô, các cơ sở thuộc diện công trình công cộng khác trên địa bàn thị xã Từ Sơn.

Hơn 400 học viên lớp tập huấn là chủ cơ sở và các nhân viên đã được giảng viên trường Đại học PCCC truyền đạt những nội dung, kiến thức cơ bản về PCCC và CNCH; một số văn bản quy phạm pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây cháy; kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy nổ xảy ra. Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn thực hành sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy.

Qua buổi tập huấn giúp cho các học viên nhận thức đầy đủ về nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, từ đó nêu cao ý thức phòng ngừa, ngăn chặn nhằm hạn chế thấp nhất các vụ cháy và mức độ thiệt hại do cháy nổ gây ra; kịp thời cứu hộ, cứu nạn khi có sự cố cháy nổ, tai nạn xảy ra.

Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị