Bế giảng khóa huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2020

Đăng vào 07/05/2020
Sáng 6/5, Công an tỉnh Bắc Ninh tổ chức lễ bế giảng khóa huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2020. Dự lễ bế giảng có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Huệ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Qua 3 tháng huấn luyện nghiêm túc, các chiến sỹ mới đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật và nghiệp vụ của lực lượng CAND, một số nghiệp vụ liên quan đến công tác thực tiễn của chiến sỹ nghĩa vụ, đáp ứng yêu cầu công tác tại các đơn vị. Kết thúc khóa huấn luyện, 100% chiến sỹ đạt loại khá, giỏi; trong đó 10% đạt loại giỏi.

Đại tá Nguyễn Văn Huệ, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ cho các học viên.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá Nguyễn Văn Huệ, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận kết quả công tác quản lý, huấn luyện, bồi dưỡng của đội ngũ giảng viên cũng như kết quả các học viên đã đạt được. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu các chiến sỹ sau khi được phân công về công tác tại đơn vị mới cần không ngừng tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện, tiếp thu học hỏi kinh nghiệm của đồng chí đồng đội đi trước, thi đua lập công, hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh đã trao 10 giấy khen cho giảng viên và học viên có thành tích xuất sắc trong rèn luyện và học tập .

 

Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị