Triệt phá 4 tụ điểm đánh bạc qua mạng Internet.

Đăng vào 31/12/2019
Hôm nay (31/12), phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Danh Của, 36 tuổi, ở xã Nội Duệ, huyện Tiên Du; Nguyễn Văn Thông, 40 tuổi, ở xã Liên Bão, huyện Tiên Du và Nguyễn Văn Tùng (tức Tùng Viềng), 30 tuổi, ở phường Đồng Nguyên, Thị xã Từ Sơn về tội “Đánh bạc”.

Trước đó, (ngày 29/12), Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh trực tiếp chỉ đạo Công an các đơn vị địa phương đồng loạt ra quân, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, triệt phá 4 tụ điểm cờ bạc núp bóng game điện tử tại huyện Yên Phong, thị xã Từ Sơn và TP Bắc Ninh, tổng số tiền thu giữ tại 4 tụ điểm gần 100 triệu đồng.

Đây là những hình ảnh được phóng viên chương trình ghi lại tại quán TK Gaming ở đường Lê Quang Đạo, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn. Hàng trăm phương tiện được xếp kín lối đi, hơn 100 máy chơi game bên trong quán vẫn đang hoạt động hết công suất. Phía sau những trò chơi điện tử là một hình thức đánh bạc qua mạng internet. Tại hiện trường, lực lượng Công an bắt quả tang các đối tượng đang mải mê “ăn thua” tại các máy game. Tang vật thu giữ gần 20 triệu đồng, 4 bộ máy vi tính, các trang dữ liệu in ra từ máy tính. Quản lý quán là Chu Danh Của khai nhận được Nguyễn Văn Tùng giao cho 1 trang bóng; sau đó Của chuyển trang bóng cho Nguyễn Văn Thông để Thông đánh bạc bằng hình thức chơi game.

Khám xét nhà Nguyễn Văn Tùng, cơ quan Công an thu giữ 45 triệu đồng và nhiều tài liệu liên quan đến hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Đối tượng Chu Danh Của

Đối tượng Nguyễn Văn Thông

Đối tượng Nguyễn Văn Tùng

Đây chỉ là 1 trong 4 tụ điểm cờ bạc bằng hình thức trá hình chơi trên thiết bị điện tử vừa bị lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh triệt xóa. Điều đáng nói, những quán điện tử với hệ thống máy tính hiện đại như thế này đang thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên. Việc này đã và đang gây ra nhiều hệ lụy cho bản thân người chơi, gia đình và xã hội. Do đó, bên cạnh sự nỗ lực của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo ANTT thì các gia đình cũng cần tăng cường quan tâm, quản lý, giáo dục con em mình nhiều hơn, nhất là các em trong độ tuổi thiếu niên.

 

Phòng Công tác đảng và Công tác chính trị