Bế giảng lớp Huấn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật và lịch sử truyền thống CAND dành cho cán bộ ngành ngoài.

Đăng vào 23/12/2019
Ngày 20.12, Công an tỉnh tổ chức Bế giảng lớp Huấn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật và lịch sử truyền thống CAND dành cho cán bộ ngành ngoài được tuyển vào công tác trong lực lượng CAND. Dự Lễ bế giảng có Đại tá Nguyễn Văn Huệ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Qua 45 ngày huấn luyện, 52 học viên lớp huấn luyện đã được học tập, trang bị những kiến thức cơ bản về truyền thống lịch sử CAND; các nội quy, quy định về điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ, các nghi lễ trong CAND; thực hành các động tác võ thuật, quân sự, bắn súng, bơi lội và cách sử dụng các phương tiện vũ khí, công cụ hỗ trợ phục vụ cho nhiệm vụ công tác. Kết thúc khóa huấn luyện 100% học viên hoàn thành chương trình huấn luyện đạt loại khá giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên và các học viên đã hoàn thành xuất sắc công tác huấn luyện và học tập. Đồng thời đề nghị các học viên khi trở về đơn vị công tác vận dụng tốt những kiến thức về điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND vào thực tiễn công tác chiến đấu, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho 1 giáo viên và 5 học viên có thành tích xuất sắc trong huấn luyện và học tập.

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị