Lễ tổng kết đoàn thể thao Công an tỉnh thi đấu tại Gia Lai và công tác kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện thể lực 2019

Đăng vào 26/10/2019
Ngày 25/10/2019. Công an tỉnh tổ chức Lễ tổng kết đoàn thể thao Công an tỉnh thi đấu tại Gia Lai và công tác kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện thể lực 2019.

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về tổ chức Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII năm 2020, vừa qua, Đội tuyển Cờ tướng, Cầu lông của Công an tỉnh đã tham gia Đại hội tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai và đạt thành tích cao. Đội tuyển Cờ tướng, Cầu lông của công an tỉnh đã tranh tài ở 3 nội dung của môn cờ tướng và 2 nội dung ở môn cầu lông. Kết thúc Đại hội, Đội tuyển Cờ tướng, Cầu lông của công an tỉnh đã xuất sắc giành hai huy chương vàng ở nội dung đồng đội cờ tướng nhóm lãnh đạo cấp phòng và cầu lông đôi nam nữ nhóm tuổi 31-40 tuổi; 4 giải khuyến khích cá nhân môn cờ tướng.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Đại tá Nguyễn Văn Huệ, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương thành tích của Đội tuyển Cờ tướng, cầu lông Công an tỉnh. Đồng thời, đ/c Phó Giám đốc đề nghị các đồng chí trong đội tuyển tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục hạn chế để đạt thành tích tốt hơn tại các giải thi đấu tiếp theo của Bộ Công an.

Để động viên tinh thần thi đấu và tập luyện của đội tuyển, đ/c Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong huấn luyện và thi đấu./.

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị