Công an thành phố Bắc Ninh tuyên truyền an toàn giao thông tại KCN Quế Võ

Đăng vào 26/09/2019
Sáng 26/9, Công an thành phố Bắc Ninh chủ trì, phối hợp với Công ty Việt Long tuyên truyền kiến thức pháp luật về TTATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 100 đại diện, quản lý các công ty, doanh nghiệp trong KCN Quế Võ thuộc địa bàn TP Bắc Ninh.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn TP Bắc Ninh và KCN Quế Võ; Nguyên nhân gây tai nạn; các biện pháp phòng ngừa và trách nhiệm của cộng đồng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn; trải nghiệm các tình huống khi tham gia giao thông trên máy tập mô hình và tham gia trả lời các câu hỏi kiến thức pháp luật về ATGT.

Với nội dung tuyên truyền phong phú, sinh động đã thu hút đông đảo học viên theo dõi và nhiệt tình hưởng ứng. Sau buổi tập huấn, các học viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn là những tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ công nhân viên công ty mình tuân thủ các quy định khi tham gia giao thông, lái xe an toàn, góp phần tạo môi trường văn hóa khi tham gia giao thông trên địa bàn./.

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị