Bế mạc giải bóng đá Đoàn thanh niên 2019

Đăng vào 15/08/2019
Ngày 14/8, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá đoàn thanh niên năm 2019.

Giải bóng đá đoàn thanh niên năm 2019 là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ công an tỉnh thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2019). Giải được khởi tranh từ ngày 19/7 với sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các đơn vị thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã, thành phố. Trải qua 32 trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và những pha bóng đẹp mắt. Giải đấu là một trong những hoạt động thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe phục vụ công tác và chiến đấu. Đồng thời đây cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn lực lượng Công an tỉnh.

Kết quả giải bóng, Khối An ninh đã xuất sắc giành được cúp vô địch, hạng nhì thuộc về Công an huyện Yên Phong, hạng 3 thuộc về Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH.

Đội bóng khối An ninh xuất sắc giành chức vô địch

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao một số giải phụ như: Giải cầu thủ xuất sắc nhất, giải thủ môn xuất sắc nhất cho các cá nhân./.

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị