Triệt phá Boongke mua bán trái phép chất ma túy

Đăng vào 07/08/2019
Chỉ với chiếc thùng xe ô tô tải cũ, hỏng có diện tích khoảng 10m2, một nhóm đối tượng đã gia cố thành boongke mua bán trái phép chất ma túy rất tinh vi. Khoảng 12h00' hôm nay (ngày 07/8/2019), Công an thị xã Từ Sơn chủ trì phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã phá thành công boongke này và bắt quả tang 03 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy

Đối tượng Nguyễn Công Anh, 24 tuổi, ở xã Đại Đồng, huyện Tiên Du

Đối tượng Nguyễn Thế Nam, 24 tuổi, ở phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn

Đối tượng Đào Trọng Tiến, 37 tuổi, ở phường Tân Hà, Thành phố Tuyên Quang

     03 đối tượng trên đều nghiện ma túy. Chúng đã dựng boongke này ngay trong khu vực xưởng sản xuất gỗ tại khu phố Mới, phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn với hệ thống camera được thiết kế dày đặc, luôn có người trực cảnh giới và xung quanh là tường cao có dải dây thép gai. Mọi hoạt động mua bán đều được thực hiện qua ô nhỏ từ trong thùng xe tuồn ra ngoài. Để thuận lợi cho việc mua bán, các đối tượng đã thiết kế nhiều ngăn chứa các loại ma túy khác nhau và quy định giá bán cụ thể đối với từng loại.

     Tiến hành khám xét, Cơ quan Công an thu giữ: 140 gói nhỏ heroin, 33 gói nhỏ ma túy tổng hợp, 94 viên nén ma túy ngựa; nhiều dụng cụ liên quan đến việc sử dụng ma túy và dao, kiếm. Hiện Công an thị xã Từ Sơn đang tiếp tục điều tra để đưa các đối tượng ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Cơ quan Công an tiến hành khám xét, thu giữ nhiều tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị