Tăng cường đảm bảo TTATGT trên tuyến cao tốc Quốc lộ 1A

Đăng vào 02/08/2019
Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh, tuần qua, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phối hợp với các đơn vị địa phương, công an các huyện, thị xã, thành phố xử lý các hành vi vi phạm trên tuyến cao tốc Quốc lộ 1A chạy qua địa phận tỉnh Bắc Ninh.

Tại các gầm cầu vượt trên tuyến cao tốc Quốc lộ 1A, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phối hợp với các đơn vị địa phương, công an các huyện, thị xã, thành phố tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp ôtô chở khách đỗ, dừng, đón, trả khách không đúng nơi quy định. Bên cạnh đó, đã tiến hành rà soát, kiểm tra và kiên quyết xử lý nghiêm, không để các hàng quán, xe ôm lấn chiếm hành lang, lòng lề đường tại các gầm cầu vượt

Qua 1 tuần triển khai, các hàng quán, xe ôm lấn chiếm hành lang, lòng lề đường tại các gầm cầu vượt đã được tháo dỡ, không còn tình trạng ôtô chở khách đỗ, dừng trả khách trái phép trên tuyến Quốc lộ 1A.

Để tiếp tục ổn định tình hình TTATGT, không để vi phạm trên luyến, lực lượng CSGT phối hợp với các đơn vị, địa phương lập chốt tại các gầm cầu vượt để kiểm tra, xử lý nếu các phương tiện cố tình vi phạm.

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị