Công an tỉnh gặp mặt, tặng quà CBCS là thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng đang công tác trong Công an tỉnh

Đăng vào 24/07/2019
Ngày 23/7, Công an tỉnh đã tổ chức gặp mặt, tặng 36 xuất quà cho các đồng chí CBCS là thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng đang công tác trong lực lượng Công an tỉnh. Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Toan- Phó Giám đốc Công an tỉnh dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Toan, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ lòng tri ân trước những hy sinh, mất mát của các đồng chí CBCS là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng đang công tác trong lực lượng Công an tỉnh. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực trong công tác và chiến đấu góp phần cùng toàn lực lượng giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đây là một hoạt động thường niên của Công an tỉnh nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, cổ vũ, động viên thế hệ trẻ trong toàn lực lượng Công an tỉnh tích cực đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị