Công an tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong khu công nghiệp Thuận Thành II, III

Đăng vào 26/04/2019
Sáng ngày 24/4/2019, Công an tỉnh tổ chức Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở trong khu công nghiệp Thuận Thành II, III năm 2019.

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Lương, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các tập thể có thành tích xuất sắc  

Tham gia hội thao có 29 đội tuyển với 224 vận động viên là đội viên của các Đội PCCC cơ sở trên địa bàn khu công nghiệp Thuận Thành II, III. Các đội tuyển được huấn luyện từ ngày 10 đến 21/4/2019. Hội thao có 2 nội dung thi: Đội hình chạy 100m vượt rào, mở khóa cửa, lấy bình bột chữa cháy khay xăng; Đội hình 4 người chạy tiếp sức 200m, mở khóa cửa, vượt hàng rào lửa, cứu nạn, cứu hộ, dùng bình bột chữa cháy khay xăng, triển khai vòi và lăng chữa cháy, di chuyển tài sản.

Nội dung thi cá nhân chạy 100 m vượt rào, mở khóa, chữa cháy tại Hội thao

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, kịch tính, hội thao thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội PCCC cơ sở của Công ty TNHH Sungwoo Vina; 2 giải Nhì cho Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Máy Việt chi nhánh Bắc Ninh và đội tuyển liên quân Công ty TNHH Viet Com Bắc Ninh với Công ty Cổ phần Đại Á Plastic cùng 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các đội có thành tích tại Hội thao. Ban Tổ chức còn trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho từng nội dung thi. Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân có nhiều thành tích trong Hội thao.

Những nội dung tập luyện và thi đấu tại hội thao thiết thực giúp lực lượng PCCC cơ sở nâng cao năng lực xử lý tình huống, triển khai đội hình và sử dụng thành thạo phương tiện chữa cháy được trang bị tại cơ sở và kỹ năng CNCH khi có cháy xảy ra. Hội thao còn góp phần nâng cao ý thức PCCC của người đứng đầu các doanh nghiệp, khả năng chỉ đạo, điều hành lực lượng PCCC cơ sở xử lý các tình huống khi có cháy, nổ xảy ra. Hội thao tuyên truyền trực quan sinh động về công tác huấn luyện, nâng cao, cảnh giác, phòng ngừa trong PCCC và CNCH góp phần bảo đảm an ninh, trật tự và an toàn trong các khu công nghiệp.

Một số hình ảnh Hội thao

Các đội tuyển tham gia Hội thao

Đồng chí Thiếu tá Đỗ Anh Dũng Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phát biểu khai mạc Hội thao

Chạy 100m vượt hàng rào lửa

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Lương, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích

xuất sắc

Phòng tham mưu