Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ Quốc”.

Đăng vào 21/12/2016
Ngày 8 tháng 11 năm 2016, tại Công an Khánh Hòa, Cụm thi đua số 11- Bộ Công an tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ Quốc” năm 2016.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Chính trị CAND, đồng chí Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH.

      Hưởng ứng phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2016 do Bộ Công an phát động, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an TW, Lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND và Đảng ủy – Ban Giám đốc các đơn vị trong Cụm thi đua số 11, phong trào thi đua được triển khai và thực hiện nghiêm túc; nội dung, chỉ tiêu thi đua tập trung vào công tác chuyên môn, những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm. Kết quả qua thực phong trào thi đua, đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trên các mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng.

Các Lãnh đạo Cụm thi đua số 11 - BCA chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua“Vì an ninh Tổ Quốc”.

      Trong năm 2016, các đơn vị trong Cụm thi đua số 11 đã tích cực, chủ động, bám sát các nhiệm vụ chính trị, trọng tâm. Tham mưu kịp thời cho UBND tỉnh, thành phố ban hành nhiều văn bản, chỉ đạo các sở, ngành, UBND các quận, huyện trực thuộc tăng cường các biện pháp PCCC trên địa bàn quản lý; qua đó nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lí Nhà nước về PCCC và tạo những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của người dân, người đứng đầu cơ sở trong công tác PCCC.

Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh nằm trong Cụm thi đua số 11 – BCA, trong năm 2016 với khẩu hiệu “Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, an toàn PCCC vì Bắc Ninh phát triển”, gắn với thực hiện  có hiệu quả phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” và “học tập, làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh”. Qua đó đảm bảo an toàn PCCC trên địa bàn tỉnh, công tác xây dựng lực lượng, hậu cần – kỹ thuật của đơn vị đã có nhiều chuyển biến tích cực, rõ nét, được đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và đông đảo các tầng lớp  nhân dân trong tỉnh Bắc Ninh ghi nhận, đánh giá cao.

Đ/c Nguyễn Văn Toan – Giám đóc Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ Quốc”.

      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Toan, Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh đã nhấn mạnh các mặt công tác đã đạt được của Cảnh sát PC&CC tỉnh trong các phong trào thi đua năm 2016, với những kết quả đã đạt được trong năm 2016, Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng 01 Huân chương chiến công hạng Nhì, cá nhân đồng chí Giám đốc được Chủ tịch nước tặng Huân chương chiến công hạng Ba, 01 tập thể được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, Bộ Công an tặng Bằng khen cho 07 tập thể, 14 cá nhân, UBND tỉnh Bắc Ninh tặng 01 Cờ Thi đua xuất sắc, góp phần đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, tạo khí thế khích lệ CBCS toàn lực lượng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

 

 

Vân Anh – Cảnh sát PC&CC tỉnh