Tổng kết Hội thao lực lượng CAND năm 2022 môn Cầu lông và Cờ tướng

Đăng vào 17/05/2022

Thực hiện kế hoạch số 110/ KH-BCA ngày 11/3/2022 của Bộ Công an về tổ chức Hội thao lực lượng CAND năm 2022 môn cầu lông và cờ tướng; trên cơ sở hướng dẫn của Cục X03, Bộ Công an, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ban hành Kế hoạch, thành lập Đội tuyển Công an tỉnh gồm 20 đồng chí tham gia tập luyện, thi đấu tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham gia hội thao có 114 đoàn với 1400 vận động viên đến từ Công an các tỉnh, thành phố, Cục nghiệp vụ và các Trường CAND trên cả nước. Kết quả, đội tuyển Công an tỉnh đã xuất sắc giành 2 HCV, 5 HCĐ, đứng thứ Ba toàn đoàn ở nội dung Cờ tướng và đạt Cúp giải nhất đồng đội lãnh đạo cờ tiêu chuẩn.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương thành tích của Đội tuyển Cờ tướng và Cầu lông Công an tỉnh. Đồng thời, đ/c Phó Giám đốc đề nghị các đồng chí trong đội tuyển tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục hạn chế để đạt thành tích tốt hơn tại các giải thi đấu tiếp theo của Bộ Công an.

Để động viên tinh thần thi đấu và tập luyện của đội tuyển, đ/c Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong huấn luyện và thi đấu./.