Phá chuyên án, triệt phá ổ nhóm tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá

Đăng vào 27/06/2021

01h sáng nay (27/6), phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh chủ trì phối hợp Công an huyện Yên Phong, bắt quả tang tại thôn Nghiêm Xá, Thị trấn Chờ đối tượng Nghiêm Đình Chỉnh đang sử dụng nhiều điện thoại di động kết nối mạng internet để cá động bóng đá giải Euro 2020 với các đối tượng: Nghiêm Công Đại, 28 tuổi; Nghiêm Đình Hiền, 31 tuổi; Nghiêm Đình Trường, 39 tuổi cùng ở Nghiêm Xá, Thị trấn Chờ, huyện Yên Phong.

Bước đầu, Nghiêm Đình Chỉnh khai nhận, thông qua 1 tài khoản nguồn từ trang web WIVA88.net, Chỉnh đã chia thành nhiều tài khoản nhỏ bán cho các con bạc có nhu cầu cá độ trong giải bóng đá Euro 2020 từ đầu tháng 6 đến nay. Để cá cược kết quả bóng đá, các đối tượng sẽ dùng điểm trong tài khoản trên trang WIVA88.net với giá trị của 1 điểm = 1 USD. Trong đó, 1 USD Chỉnh mua có giá 30.000đ và bán cho các con bạc giá 100.000đ. Sau khi thắng, thua các đối tượng đánh bạc gặp Chỉnh để thanh toán tiền.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định tạm giữ hình sự với 4 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc và tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.