Thăm, tặng quà các chốt phòng, chống dịch COVID-19

Đăng vào 11/02/2021

Tại các chốt kiểm soát, lực lượng Công an đã phát huy vai trò nòng cốt, duy trì hoạt động, phân công lực lượng, chia ca, kiểm soát tốt người và phương tiện ra, vào địa bàn.

Các tổ công tác thường xuyên kiểm tra thân nhiệt, cập nhật đầy đủ thông tin, lịch trình di chuyển của từng người, các phương tiện. Quá trình kiểm tra, người dân và chủ các phương tiện chấp hành nghiêm túc theo quy định tại các chốt phòng, chống dịch.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ y tế, cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng đang làm nhiệm vụ. Đồng chí Giám đốc cũng chia sẻ khó khăn, động viên các tổ công tác phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ, góp phần phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh để nhân dân đón Xuân Tân Sửu bình yên.

* Ngày 10/2, thay mặt Đảng ủy- Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Bùi Chiến Thắng, Phó Giám đốc đã thăm hỏi, động viên và tặng quà CBCS Trại tạm giam Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự và Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

Tại các đơn vị, đồng chí Phó Giám đốc ghi nhận và biểu dương những kết quả tích cực các đơn vị đạt được trong thời gian qua, với tinh thần trách nhiệm cao, đã xây dựng chương trình, kế hoạch bám sát tình hình thực tế, vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành toàn diện các mặt công tác.

Nhân dịp xuân mới Tân Sửu 2021, thay mặt Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Bùi Chiến Thắng chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị, phát huy kết quả đạt được, thực sự là những tập thể đoàn kết, thống nhất, vững về tư tưởng, mạnh về chuyên môn, đáp ứng mọi yêu cầu nhiệm vụ được giao .