Công an huyện Yên Phong lắng nghe ý kiến nhân dân tại xã Đông Phong

Đăng vào 13/11/2020

Tại hội nghị, lãnh đạo Công an huyện đã thông báo tóm tắt tình hình và kết quả công tác đảm bảo ANTT từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện.

Với tinh thần dân chủ, công khai, cởi mở, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của nhân dân. Theo đó, đa số các ý kiến đều ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Công an huyện Yên Phong đã đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó là những ý kiến đóng góp về việc cần tăng cường hơn nữa biên chế cho Công an xã; cải cách thủ tục hành chính, tăng cường đảm bảo TTATGT; tiếp tục phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, hành vi vi phạm pháp luật tại cơ sở….

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Khắc Trình, Trưởng Công an huyện Yên Phong thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp trên, đồng thời khẳng định trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nghiên cứu, đề ra các giải pháp để nâng cao chất lượng công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn; nâng cao ý thức, vai trò, trách nhiệm và văn hóa ứng xử cho CBCS trong thực hiện nhiệm vụ và trong phục vụ nhân dân. Các ý kiến đóng góp của người dân đã giúp lực lượng Công an huyện hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Từ đó tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần phục vụ nhân dân, hướng tới mục tiêu chung là xây dựng hình ảnh về người cán bộ Công an “Kỷ luật, kỷ cương, nêu gương, trách nhiệm, hiệu quả”, thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.