Hội thao Kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng dân phòng thị xã Từ Sơn lần I năm 2020

Đăng vào 08/09/2020

Hội thao Kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ có sự tham gia của 12 đội tuyển và 84 vận động viên là lực lượng dân phòng các xã, phường trên địa bàn thị xã. Các đội tuyển tham gia tranh tài tại 2 nội dung: Nội dung cá nhân 100 m vượt rào, phá khóa, chữa cháy khay xăng và nội dung đội hình 4 x 50 m chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Với tinh thần quyết tâm cao, các đội tuyển đã phối hợp đồng bộ, nhịp nhàng, hoàn thành tốt các phần thi đề ra, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình thi đấu.

Qua Hội thao nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và nhân dân tham gia công tác PCCC và CNCH; không ngừng nâng cao nhận thức, kiến thức, ý thức trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và nhân dân về công tác PCCC và CNCH. Đồng thời giúp lực lượng dân phòng nâng cao tinh thần chủ động, sẵn sàng về lực lượng, phương tiện chữa cháy, xử lý kịp thời và có hiệu quả các vụ cháy, nổ xảy ra.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi xuất sắc nhất. Đồng thời, UBND thị xã đã khen thưởng 4 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Hội thao.

Một số hình ảnh tại Hội thao: