Công an Thành phố Bắc Ninh gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam

Đăng vào 12/08/2020

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND nói chung, Công an thành phố Bắc Ninh nói riêng trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và của Ngành cùng sự ủng hộ, giúp đỡ của nhân dân, Công an thành phố Bắc Ninh đã vượt qua khó khăn, gian khổ lập nên nhiều thành tích, chiến công trên tất cả các lĩnh vực. Từ đó từng bước trưởng thành và khẳng định được vai trò trọng yếu trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Phạm Văn Lương, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích xuất sắc, những chiến công nổi bật của Công an Thành phố trong những năm qua. Đồng thời đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, Công an thành phố Bắc Ninh tiếp tục nỗ lực hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn, đổi mới toàn diện và nâng cao chất lượng các mặt công tác, gắn bó chặt chẽ, mật thiết với nhân dân, góp phần phục vụ hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.