Triệt phá boongke mua bán trái phép chất ma túy gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Đăng vào 20/07/2020

Các đối tượng đã gia cố một ngôi nhà 02 tầng thành boongke kiên cố. Tường nhà đổ bê tông; phía trước cửa được chắn bởi các kiêu gạch và trụ bê tông. Bên trong có 04 lớp cửa sắt đặc; 02 lớp toang sắt phi 100 đổ bê tông hàn chắc chắn; xung quanh tường và trần được bao bởi lớp sắt phi 10 hàn thành lưới mắt cáo kiên cố. Hệ thống camera giám sát từ xa, thường xuyên có người cảnh giới xung quanh. Hàng ngày có khoảng 200 lượt con nghiện đến mua ma tuý, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Việc phá thành công boongke này đã thể hiện sự mưu trí, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm với công việc của CBCS Công an tỉnh Bắc Ninh, qua đó tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân.

Tại hiện trường lực lượng Công an bắt quả tang 05 đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Cầm đầu ổ nhóm này là Nguyễn Văn Thức, 37 tuổi, ở xã Đại Xuân, huyện Quế Võ. Tiến hành khám xét, thu giữ hơn 2,6 kg ma tuý tổng hợp, gần 150 triệu đồng, nhiều dao, kiếm và súng tự chế. Khi lực lượng Công an đột kích, bắt giữ, các đối tượng đã đổ xăng đốt ma túy hòng tẩu tán tang vật. Tuy nhiên với tinh thần kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm, lực lượng Công an đã thu giữ toàn bộ tang vật vụ án và đảm bảo an toàn cho lực lượng vây bắt.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.