Triệt phá 05 tụ điểm game bắn cá ăn tiền do người Trung Quốc tổ chức

Đăng vào 29/10/2019

     Tại quán 999 Game Động Mạn ở đường Ngọc Hân Công Chúa, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã bắt quả tang 24 đối tượng người Trung Quốc đang đánh bạc dưới hình thức chơi game bắn cá, game thú. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm gần 200 triệu đồng, 16.300 nhân dân tệ, 540USD, 500 Won, 04 máy bắn cá, 12 thẻ nạp điểm cùng nhiều tang vật liên quan.

Lực lượng chức năng tiến hành thực nghiệm hiện trường tại quán 999 game Động Mạn ở đường Ngọc Hân Công Chúa, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh

     Đây chỉ là 01 trong 05 tụ điểm cờ bạc bằng hình thức trá hình chơi trên thiết bị điện tử vừa bị lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh triệt xóa trong ngày 28/10. Tất cả các tụ điểm trên đều hoạt động chui, không có giấy phép kinh doanh, do đối tượng người Trung Quốc câu kết với người Việt Nam thuê địa điểm, đứng tên quản lý. Đối tượng phục vụ của các quán trên đa phần là người Trung Quốc, có một số ít người Việt Nam và nước khác . Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, các quán đều đóng kín cửa và trang bị hệ thống camera giám sát. Khi có khách đến đánh bạc, quản lý quán quan sát qua camera và chỉ mở cửa cho khách quen .

     Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã thu giữ gần 250 triệu đồng, 16.300 nhân dân tệ, 540USD, 500 Won cùng nhiều tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc đồng thời tiếp tục  phân loại đối tượng để lập hồ sơ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.